Saigon Asiana của Gotec Land nhận giải lớn tại Vietnam Property Awards 2019

Trong lễ trao giải Vietnam Property Awards 2019 vừa qua, Gotec Land-một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay đã bất ngờ nhận giải thưởng dự án khu căn hộ Saigon Asiana hạng mục Best Mid End Condo Development – Một trong những dự án căn hộ hạng trung tốt nhất tại TP. HCM.

Gotec Land nhận “cơn mưa” giải thưởng

Bên cạnh giải thưởng danh giá dành cho dự án, chủ đầu tư Gotec Land cũng được liên tiếp vinh danh tại các hạng mục giải quan trọng như: Best Boutique Developer – Nhà phát triển các dự án phân khúc hạng trung tốt nhất, Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và Special Recognition for Building Communities – Chứng nhận đặc biệt về việc xây dựng cộng đồng.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Gotec Land hiện đang sở hữu quỹ đất dồi dào gồm hơn 18 dự án bất động sản thuộc ba lĩnh vực chính: bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại – dịch vụ.

Chất lượng đảm bảo, tiến độ xây dựng được cam kết, pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng thời hạn là những ưu điểm trong các dự án được phát triển bởi Gotec Land, điều mà rất hiếm dự án nào trên thị trường có được.

Nằm trong phân khúc nhà ở, dự án căn hộ Saigon Asiana của Gotec Land cũng ghi dấu ấn thương hiệu tầm cỡ trên thị trường bất động sản Tp.HCM.

Do đâu mà căn hộ Saigon Asiana quận 6 được vinh danh?

Nắm bắt được xu hướng sống xanh đang được khách hàng hiện đại rất quan tâm, chủ đầu tư Gotec Land đã có những thiết kế đột phá, khéo léo lồng ghép những mảng xanh làm không gian sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân trong khu căn hộ Asiana Bình Phú.

Những tiện ích nội khu của Saigon Asiana quận 6 cũng được thiết kế gắn liền với thiên nhiên như: sân chơi ngoài trời dành cho trẻ nhỏ, hồ bơi bóng mây tại tầng 2 cho cả gia đình thư giãn, trường mầm non, khu dịch vụ – mua sắm tại tầng trệt, cùng bốn khu vườn chủ đề tại tầng thượng như vườn Sinh khí, vườn Thiền yên, vườn Năng lượng và vườn Yến tiệc….

Bà Mai Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng Quản lý thiết kế 1, đại diện chủ đầu tư Gotec Land chia sẻ thêm: “Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng về một tổ ấm vừa hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được tính hợp lý và dung hòa được yếu tố chung – riêng, Gotec Land đã đặt rất nhiều tâm huyết, nghiên cứu và tham khảo nhiều dự án trên thế giới để có được những thiết kế phù hợp nhất cho dự án cũng như tập quán sinh hoạt của người Việt cũng như bắt kịp xu thế “căn hộ xanh” đang được thị trường quan tâm và ủng hộ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *