Chọn mua Shophouse: phải đúng chuẩn mới sinh lời!

Nhà phố thương mại – Shophouse là một trong những phân khúc bất động sản khá thành công hiện nay. Với ưu thế vượt trội 3 trong 1 (kinh doanh truyền thống, nội thất hiện đại, hạ tầng bài bản), những căn Shophouse ngày càng nhận được ưa chuộng từ các nhà đầu tư lẫn khách thực.

Dù vậy, khi chọn mua nhà phố thương mại, quý khách hàng cũng cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Vị trí là số 1: Sự thành bại của một căn Shophouse phụ thuộc gần như hoàn toàn vào vị trí. Những khu vực có đông dân cư, mật độ giao thông đông đúc, đường lớn, thuận tiện đi lại,.. sẽ là những vị thế “vàng” cần nắm bắt.
  • Tiện ích đồng bộ: Những Shophouse tọa lạc trong các khu đô thị hiện đại, hạ tầng quy hoạch bài bản, môi trường sống tốt, dân trí cao, an ninh sẽ có lợi thế về lượng khách cũng như gia tăng giá trị sản phẩm
  • Chủ đầu tư phải uy tín: Trong trường hợp khách hàng mua Shophouse thuộc dự án thì yếu tố uy tín của chủ đầu tư là vô cùng quan trọng. Một chủ đầu tư với nguồn tài chính vững mạnh sẽ đảm bảo tiến độ và thời gian bàn giao cũng như chất lượng dự án.

Thực tế, trên thị trường rất hiếm có dự án Shophouse nào hội tụ đủ 3 yếu tố như trên vì nhiều lý do: quỹ đất khan hiếm, khó có vị trí đẹp, không đủ vốn, chủ đầu tư chưa có nhiều thâm niên hoạt động,… Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa là không có.

Đi tìm căn Shophouse đẹp đúng “chuẩn”

Mới đây, giữa bối cảnh thị trường Bất động sản Thuận An đang ấm dần lên, Shophouse Lộc Phát Residence nghiễm nhiên thu hút sự chú ý đặc biệt nhờ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội.

Tọa lạc giữa hai chợ Thuận Giao và chợ đêm Hòa Lân, tại mặt tiền đường 22/12 sầm uất, nhiều phương tiện qua lại, cận kề ngay Quốc lộ 13 và cao tốc Tân Vạn là trục đường huyết mạch kết nối từ Bình Dương đi Tp.HCM, dự án trước hết được đánh giá cao về vị trí.

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Cty BĐS Phú Hồng Thịnh & Cty QLĐT Phát triển đô thị Việt Nam; có tổng quy mô 5 ha với 454 nền và 24 căn Shophouse, quy hoạch hạ tầng đường xá, điện nước âm ngay khu dân cư hiện hữu. Nhờ đó, dự án có sẵn nguồn khách lớn trong khu dân cư cũng như khách vãng lai hàng ngày, sẽ là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *