Cuối năm, cùng nhìn lại những điểm khiến bất động sản Bình Dương không ngừng “gây sốt”

Bình Dương hiện đang trở thành “đô thị trọng điểm mới” trong bối cảnh Tp.HCM đang quá tải. Việc thu hút đông đảo giới đầu tư và cư dân về sinh sống tại Bình Dương đang là yếu tố khiến bất động sản nơi đây sôi động hơn hẳn vào nửa cuối 2019 và tăng sức nóng vào năm 2020.

Năm 2019, Bình Dương được vinh danh là một trong 21 tỉnh, thành có chiến lược Phát triển Thành phố Thông minh tiêu biểu của Thế giới (Smart21) tại Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF). Những năm gần đây, tỉnh cũng đang phát triển mạnh mẽ về nhiều nguồn lực, dự kiến trở thành một trong những đầu tàu kinh tế mới của tương lai. Nhờ đó mà bất động sản Bình Dương ngày càng thu hút vốn đổ về từ các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, một yếu tố nữa khiến thị trường bất động sản nơi đây hấp dẫn chính là chiến lược quy hoạch thông minh góp phần thay đổi chất lượng sống khu vực. Bình Dương đã và đang được đầu tư nâng cấp các tuyến đường, mở rộng lộ giới và chú trọng liên kết vùng nhanh chóng.

Ngoài ra, Tp.HCM cũng đang trở nên quá tải cả về bất động sản lẫn cư dân khiến xu hướng dịch chuyển ra vùng ven ngày càng nhiều. Bất động sản Bình Dương sát cạnh Tp.HCM,  đặc biệt là khu Thuận An sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lẫn cư dân hiện đại.

Vừa có vị trí đắc địa, lại vừa có quy mô “khủng”

Một trong những dự án đang thu hút sự tò mò của nhiều khách hàng thời điểm hiện tại là Qi Island Thuận An, Bình Dương.

Qi Island là khu compound khép kín, được bao bọc bởi 4 mặt kênh rạch quy mô 3,2ha. Tọa lạc tại vị trí tiếp giáp Tp.HCM, dự án chỉ cách trung tâm Q.1 15km và sát cạnh Quận Thủ Đức, sở hữu nhiều đặc điểm hạ tầng phố thị có sẵn.

Dự án gồm nhiều loại hình như nhà liền thổ, đất nền, căn hộ thương mại shophouse,… diện tích từ 75-120m2, đầu tư bài bản và tiện ích nội khu đa dạng gồm hồ bơi, trường học, công viên, TTTM,..

Qi Island tuy ở vùng ven nhưng đối với cư dân hiện đại, họ không ngại việc sinh sống xa trung tâm thành phố khi giao thông kết nối nhanh, hạ tầng đẹp và môi trường sống trong lành, yên tĩnh, văn minh. Còn với các nhà đầu tư, tìm được một dự án quy mô “khủng” 32ha, giáp cạnh Thủ Đức, quy hoạch đồng bộ, pháp lý đầy đủ và trong khu vực nhiều tiềm năng khi Thuận An sắp lên thành phố thì quả là như “tìm được vàng”.

Theo các đơn vị đầu tư, những dự án nằm gần các trục đường lớn dễ dàng di chuyển và kết nối đến Bình Dương, Tp.HCM và các vùng lân cận sẽ được săn đón hàng đầu thời gian sắp tới. Vì vậy, những dự án nào đóng trên địa bàn này cũng được hưởng lợi, tạo sức sôi động cho thị trường vùng ven và tăng sức giao dịch.

Xem dự án đất nền Qi Island Thuận An tại đây

Hotline: 0933.16.28.28

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *