Đất nền Bình Dương lên ngôi: chỉ dự án độc, đẹp, pháp lý mới đủ sức cạnh tranh

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Tp.HCM đang chững lại, vùng ngoại ô và các tỉnh giáp ranh thành phố sẽ là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Dự báo năm 2019, xu hướng đầu tư sẽ đổ dồn về vùng ven, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà liền thổ. Bởi quỹ đất những khu vực này còn nhiều,cùng với sự quy hoạch hạ tầng bài bản sẽ là nơi sinh lời tiềm năng trong tương lai.

Nhà liền thổ lâu nay vẫn ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam. Mua một mảnh đất, một căn nhà đem lại sự hài lòng hơn cả: vừa riêng tư, vừa có thể kế thừa, giá trị lại cao. Dù vùng ven xa trục trung tâm, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn xuống tiền ngay khi có cơ hội.

Xu hướng này đã khiến bất động sản vùng ven sôi động hẳn lên những tháng đầu năm 2019.

Bình Dương là điểm đến đầu tư hot nhất trong thời gian vừa qua. Tỉnh Bình Dương với tốc độ phát triển cao cả về dân cư, thu nhập, hạ tầng đã vào Top những địa phương thu hút FDI lớn nhất cả nước, Top 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart City). Trong đó, thị trường BĐS Thuận An đang ghi nhận sức nóng kỉ lục. Ngay khi vừa có quyết định quy hoạch lên thành phố, các nhà đầu tư đã bắt đầu đổ về nơi đây tìm mua đất nền, đợi cơ hội tăng giá thu lời.

Các dự án “mọc lên như nấm” đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Lúc này, chỉ những dự án đầy đủ pháp lý, giá cả hợp lí, quy hoạch bài bản, rõ ràng, uy tín mới có thể trụ được trên thị trường. Và dự án Lộc Phát Residence hiện đang hội tụ đầy đủ nhất những đặc điểm trên.

Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc là dự án mới ra mắt nằm tại mặt tiền đường 22 – 12 thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, kết nối nhanh chóng đến Tp.Thủ Dầu Một, Tp.HCM, các tỉnh lân cận Biên Hòa – Đồng Nai,… qua tuyến đường lớn Quốc lộ 13.

Đây là một trong những dự án có vị trí đẹp, nằm ngay nút giao giữa 2 khu chợ: Chợ Đêm Hòa Lân và chợ Thuận Giao; trong khu dân cư đông đúc, quy tụ nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh chỉ trong bán kính 500m như: Chợ Thuận Giao, chợ Đêm đi bộ Hòa Lân, Bệnh viện Colombia, Bệnh viện Bình Dương, Trường THPT Trần Văn Ơn, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, AEON Mall,….phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân.

Không chỉ vậy, đây còn là một trong những dự án sở hữu pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng nền, hay có thể nói “độc nhất vô nhị” tại Bình Dương. Sở hữu quá nhiều yếu tố thuận lợi, tin chắc rằng các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng tìm kiếm những cơ hội vàng cho mình khi xuống tiền tại Lộc Phát Residence.

Tuy nhiên, cần cân nhắc thời điểm đầu tư. Hiện tại, giá đất Thuận An vẫn còn ổn định; chỉ sau thời gian ngắn nữa, khi Thuận An lên khu đô thị loại II, dự kiến giá đất nơi đây sẽ không thua kém gì khu vực thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *