Đất nền Thuận An lập kỉ lục với lượt tìm mua cao nhất Bình Dương

Theo báo cáo mới nhất từ Batdongsan.com.vn, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng nóng lên từng ngày. Trong đó, Thuận An hiện là khu vực ghi nhận nhu cầu tìm kiếm và giao dịch bất động sản nhiều nhất.

Bất động sản Bình Dương nổi bật trở lại nhờ xu hướng đầu tư vùng ven của hàng loạt các doanh nghiệp địa ốc. Quỹ đất tại Tp.HCM khan hiếm, nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những thị trường mới ở các tỉnh lân cận. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019, đã có gần chục dự án đất nền, căn hộ triển khai trên địa bàn tỉnh. Lượng sản phẩm rao bán và nhu cầu tìm kiếm giao dịch bất động sản khu vực này cũng tăng mạnh so với quý 4/2018.

Cụ thể, thị xã Dĩ An, Thuận An và Tp.Thủ Dầu Một là 3 địa phương ghi nhận nhu cầu tìm kiếm BĐS cao nhất Bình Dương. Tính theo phân khúc, Dĩ An dẫn đầu về lượng căn hộ chào bán còn Thuận An tập trung vào đất nền.

Vì sao bất động sản Thuận An lại nổi bật đến thế?

Theo đó, lượt tìm kiếm sản phẩm đất nền Thuận An tăng hơn 48% so với quý 4/2018, tương đương cao gấp đôi,gấp ba so với thị xã Dĩ An và Tp.Thủ Dầu Một. Đồng thời, lượng sản phẩm chào bán tại Thuận An cũng tăng đến 21% so với trước đó, gấp 4 lần các khu vực còn lại.

Giải thích về sức hút của đất nền Thuận An, trang tin Batdongsan.com.vn cho biết: Bất động sản Thuận An nóng lên do có thông tin thị xã này sẽ trở thành khu đô thị loại II. Cùng với đó, Thuận An cũng được đầu tư hạ tầng ngày một bài bản hơn, sở hữu nhiều công trình trọng điểm. Cuối cùng, yếu tố sức hấp dẫn của “nhà liền thổ” cũng đánh vào tâm lý khách hàng, khiến họ tin tưởng khả năng sinh lời cao. Nhờ đó, đất nền Thuận An ngày một nổi bật hơn, hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong năm 2019 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *