Dự án bất động sản Bình Dương 2020: hấp dẫn nhưng cạnh tranh cao

Đầu năm 2020, thị trường bất động sản Bình Dương tiếp tục theo đà tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt dự án mới được mở bán. Đây cũng là thời điểm thích hợp để khách hàng mua nhà, sắm đất hoặc đầu tư.

Nhu cầu mua, sở hữu bất động sản tại khu vực Bình Dương vẫn còn chưa hạ nhiệt và tiếp tục tăng mạnh chỉ trong 1-2 năm nữa. Điều này do nhu cầu an cư của lực lương lao động khu vực này rất lớn với hơn 45.000 chuyên gia, kĩ sư nước ngoài, gần 1 triệu kĩ sư trong nước đang sinh sống và làm việc.Đang ngày càng trở thành khu kinh tế mới, Bình Dương không chỉ thu hút các KCN, lao động cấp cao mà cư dân nơi đây cũng đang đi lên tầng lớp trung-thượng lưu với tài chính dư dả.

Trước nhu cầu ngày càng lớn nhưng giá đất lại còn mềm, các nhà đầu tư đã bắt đầu làm thay đổi diện mạo bất động sản Bình Dương. Vài năm trở lại đây, bất động sản Bình Dương tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt tăng giá cao ở những khu vực kinh tế sầm uất, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và mật độ dân cư đông như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An,…

Trong đó, hai thị xã Dĩ An và Thuận An sau khi thông qua quyết định lên thành phố thì giá đất tăng đến 95%, số đầu tư cũng tăng gấp đôi các khu vực khác. Thời điểm cuối năm 2019 vừa qua, thị trường BĐS Thuận An nóng với 96 dự án.

Dự án nào đủ sức hút trên thị trường bất động sản Bình Dương?

Tiềm năng là thế, nhưng điều đó cũng kéo theo sự cạnh tranh cao đến từ các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn về các dự án bất động sản. Không chỉ vị trí, khu vực mà pháp lý cùng chất lượng dự án, tức là những giá trị đặc biệt mà khách hàng nhận được khi mua dự án mới là yếu tố then chốt.

Điển hình là dự án khu đô thị phức hợp Qi Island Thuận An, vừa sở hữu vị trí đắc địa, lại vừa nâng tầm giá trị cuộc sống. Dự án Qi Island có ưu thế lớn khi tọa lạc ngay vùng tam giác vàng kinh tế Bình Dương – Tp.HCM – Đồng Nai, kết nối trực tiếp ra các tuyến đường lớn như Xa Lộ Hà Nội, tỉnh lộ 43,… Đặc biệt, dự án khu đô thị còn giáp ranh quận Thủ Đức (Tp.HCM), di chuyển về trung tâm thành phố chỉ 11km.

Qi Island Thuận An đã xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh với trục đường chính rộng rãi, thuận tiện kinh doanh shophouse từ 22-24m, đường nội khu 12-17m.

Về tiện ích, cư dân dự án Qi Island như nằm trong một khu đô thị hiện đại mini khi bao quanh nhà là công viên, quảng trường, trung tâm thương mại, trường học, mảng xanh,… đầy đủ.

Dự án đã được UBND tỉnh Bình Dương cấp quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và được UBND Thị xã Thuận An phê duyệt theo quyết định số 6570/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Xem dự án tại đây

Hotline: 0933.16.2828

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *