Đất nền Lộc Phát Residence

Đường D22, Thuận Giao, Tx. Thuận An, Bình Dương 590000, Việt Nam

Đang bán

Liên hệ

Property ID :

 DT-4989

Share

Added to Favorite

Favorite

Print

Diện tích

60-64-70-75 m2

Description

Dự án Phú Hồng Lộc – Bình Dương vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư đất nền lẫn cư dân mua ở thực. Với vị trí độc tôn nằm ngay mặt tiền đường 22-12, trong khu đô thị giao thương sầm uất và đặc biệt có sổ đỏ riêng cho từng nền; khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc là một trong những dự án “vàng” nổi bật nhất hiện nay.

Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc sở hữu những thế mạnh hiếm có

1.Sở hữu quỹ đất nền rộng lớn

Với quy mô lớn, Lộc Phát Residence dễ dàng đáp ứng nhu cầu người dân ưa chuộng loại hình “nhà gắn liền đất”. Đây là điểm nổi bật mà rất ít dự án nào có được, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố, nơi khan hiếm quỹ đất khiến cư dân buộc phải chọn sinh sống trong các căn hộ chung cư.  

2.Là dự án duy nhất tại Bình Dương sở hữu vị thế “Nhị Thị độc tôn”

Nằm ngay mặt tiền đường 22/12, Dự án Phú Hồng Lộc như một đô thị hiện đại thu nhỏ khi tập trung chợ, bệnh viện, trường học,trung tâm thương mại… cùng kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực lân cận (cách Tp.Thủ Dầu Một chỉ 3km) sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân dù sinh sống ở vùng ven thành thị.

3.Sổ đỏ riêng từng nền

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại vì những khó khăn pháp lý, Lộc Phát Residence nghiễm nhiên trở thành dự án “độc nhất vô nhị” với pháp lý rõ ràng, đầy đủ, bàn giao ngay sổ đỏ khi hoàn thành giao dịch; sẽ đem lại sự yên tâm hơn cho cư dân với phương châm thuận mua, vừa bán.

4.Nhiều tiềm năng giá trị

Tại các thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa, ô nhiễm ngày càng gia tăng khiến cư dân có xu hướng đổ về vùng ven thành sinh sống. Cùng với đó, Thuận An những năm gần đây đang được quy hoạch đồng bộ hạ tầng để đi lên Khu đô thị loại II. Dự kiến khi hoàn tất, giá đất nơi đây sẽ không hề thua kém khu vực trung tâm thành phố. Vì thế, các nhà đầu tư nên biết nắm bắt cơ hội vàng này.

Tổng quan

  • Tên dự án: Lộc Phát Residence
  • Chủ đầu tư: Cty BĐS Phú Hồng Thịnh & Cty QLĐT Phát triển đô thị Việt Nam
  • Vị trí: Mặt tiền đường 22/12 phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Quy mô: 5 hecta
  • Mật độ xây dựng: 56,31%
  • Tổng sản phẩm: 478 sản phẩm
  • Đất nền: 454 lô
  • Shophouse: 24 căn
  • Lộ giới đường: 12-14-15-32 m2

Vị trí

Sản phẩm tương tự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *