Icon Central Dĩ An: Sự kết hợp đầu tay của hai “ông lớn” BĐS

Trên cơ sở khảo sát về tiềm năng của thị trường bất động sản Dĩ An, Bình Dương, Danh Việt Group (DVG) mới đây vừa kí kết hợp tác đầu tư cùng công ty Phú Hồng Thịnh phát triển dự án Icon Central. Đây là lần đầu tiên DVG trong vai trò là nhà đầu tư-phát triển một dự án đất nền tại Bình Dương.

Icon Central là dự án đất nền với quy mô 5,3 ha, tọa lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Dự án trở nên nổi bật nhờ sở hữu đến 4 mặt tiền, vị trí trọng điểm nằm giữa nút giao Thuận An – Dĩ An, đồng thời cũng là nơi chuyển tiếp giao tương của Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai.

Đặc biệt trong tương lai, khi thị xã Dĩ An lên thành phố, tiềm năng của Icon Central sẽ ngày càng đi lên, tạo lập một nơi an cư lý tưởng cho các gia đình cũng như một lựa chọn thích hợp cho các nhà đầu tư.

Khi các doanh nghiệp địa ốc uy tín kết hợp

Nhiều năm qua, Phú Hồng Thịnh đã được biết đến như một chủ đầu tư uy tín. Những dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh luôn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, tiến độ, tiện ích và pháp lý hoàn thiện. Sự kiện ký kết hợp tác đầu tư, phát triển cùng Công ty Phú Hồng Thịnh ngày 24/8 đánh dấu bước tiến mới trong quá trình phát triển của DVG. Với mong muốn kiến tạo giá trị thật và bền vững, DVG sẽ xây dựng nên không gian sống được quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng đến sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tại Bình Dương. Dự án Icon Central sẽ trở thành mô hình kiểu mẫu về phong cách sống mới của thị xã Dĩ An và của cả Bình Dương.

Nằm trong Top 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của thế giới, đứng thứ 3 cả nước về thu hút dòng vốn FDI, nằm sát bên các đô thị lớn, Bình Dương  đã và đang sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Nhiều dự án BĐS hình thành cũng là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của nơi đây. Trong tương lai, Icon Central chính thức ra mắt sẽ hứa hẹn đem lại luồng gió mới cho bất động sản Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *