Qi Island Thuận An và 4 đặc quyền chỉ cư dân nơi đây mới có

Vị trí kết nối Sài Gòn – Bình Dương

Nằm trong vùng kinh tế phát triển trọng điểm phía Nam, là tâm điểm của tứ giác tiềm năng gồm Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Qi Island còn may mắn sở hữu vị thế ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, giáp ranh quận Thủ Đức. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại Qi Island Thuận An được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, kết nối nhanh đến Quốc lộ 13,Quốc lộ 1, Vành Đai 2, về trung tâm Tp.HCM chỉ 40p.

Không gian sống trong lành

Dự án khu đô thị Qi Island tọa lạc như một ốc đảo xanh giữa Thuận An. Dự án hiếm hoi sở hữu 4 mặt giáp kênh-rạch, cấu trúc compound khép kín. Đồng thời, Qi Island còn có hơn 6000m2 công viên cây xanh và tiểu cảnh trải dài khắp dự án cho cư dân hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành, nghỉ dưỡng.

Tiện ích đẳng cấp

Dù nằm ở “vùng ven” nhưng Qi Island Thuận An không hề thiếu vắng sự tiện nghi của phố thị.Cư dân tại đây hoàn toàn được hưởng những tiện ích đa dạng, đẳng cấp như siêu thị Lotte, AEON Mall Nhật Bản, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, hệ thống trường học, chợ đầu mối Thủ Đức,… Bên trong dự án cũng được chú trọng quy hoạch tiện ích và dịch vụ vượt trội như trung tâm thương mại, trường học, khu y tế, hành chính, khu thể thao, khu ăn uống,… như một đô thị thu nhỏ.

Giá trị tăng theo thời gian

Ngoài yếu tố an cư, người dân sống tại Qi Island còn có cơ hội sinh lời cao nhờ giá trị bất động sản Thuận An tăng lên từng ngày. Đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn với nguồn FDI cao, nguồn nhân lực chất lượng từ nước ngoài. Điều này cũng kéo theo nhu cầu bất động sản ngày một lớn. Vì vậy, đầu tư bđs tại Qi Island Thuận An sẽ là kênh sinh lời hiệu quả.

Xem dự án tại đây

Hotline: 0933.16.2828

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *