Sắp trở thành thành phố, bất động sản Thuận An tăng nhiệt

Nằm liền kề phía Tây Bắc của Tp.HCM, Thuận An đang được xem là điểm đến lí tưởng khi vừa tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương, lại đang trên đà trở thành đô thị loại II với hạ tầng và dân cư phát triển nhanh chóng.

Bình Dương đang sở hữu những lợi thế hiếm có để phát triển đô thị vệ tinh mạnh mẽ. Nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Dương với vị trí sát cạnh Tp.HCM, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng nền kinh tế phát triển đã và đang thu hút rất nhiều đầu tư.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng sở hữu nhiều quỹ đất rộng, sạch thích hợp bất động sản xây dựng hạ tầng, công nghiệp, thương mại dịch vụ. Nhờ vậy, địa phương này thu hút lượng lớn nhân công và chuyên gia đến làm việc, sinh sống dẫn đến sức cầu về nơi ở ngày càng gia tăng.

Thuận An-tâm điểm đô thị cửa ngõ

Trong đó, Thuận An được xem là đô thị cửa ngõ, cầu nối giữa Tp.HCM và Bình Dương. Tháng 9 vừa qua, tỉnh Bình Dương đã thông qua nghị quyết số 28/NQ-HĐND tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An.

Không lâu sau khi Nghị quyết thành lập thành phố Thuận An, giá đất nền tại đây tăng mạnh và sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới. Cụ thể, giá đất giao động từ 29-38 triệu/m2, một số khu vực thưa dân hơn có giá thấp nhất 20 triệu/m2.

Vào năm 2020, Thuận An dự kiến sẽ còn thu hút nhiều đầu tư hơn nữa, đặc biệt là loại hình bất động sản, điển hình như dự án Qi Island Thuận An.

Tọa lạc giáp ranh quận Thủ Đức, gần trục đường chính Ngô Chí Quốc, dự án khu đô thị Qi Island Thuận An được xem là tâm điểm kết nối Sài Gòn-Bình Dương.

Qi Island được bao bọc bởi 4 mặt kênh, rạch, cấu trúc compound khép kín với an ninh 24/24. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển về Chợ đầu mối Thủ Đức, quốc lộ 1A, AEON Mall Bình Dương,… và cách Tp.HCM chỉ 15km.

Dự án có quy mô đất rộng lớn 32ha với hơn 1.000 nền đất, shophouse, nhà phố,… tiện ích nội khu đẳng cấp như trường học, trung tâm thương mại,…khu đô thị Qi Island sẽ là nguồn sinh lời dồi dào mới tại Thuận An cho nhà đầu tư và là nơi an cư lí tưởng cho những cư dân thành phố muốn tìm nơi yên tĩnh, trong lành nhưng không quá xa thành phố.

Xem dự án tại đây

Hotline: 0933.16.2828

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *