Sôi động ngày lễ ra quân dự án Sunshine Continental quận 10

Ngày 3/1 vừa qua, hơn 2000 chiến binh Sales đã cùng khởi động năm mới đầy nhiệt huyết trong Lễ ra quân dự án Sunshine Continetal – một trong những dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công vang dội trong năm 2020.

Từ sáng sớm, các chiến binh sale đã tập trung đông đủ để đón chờ thông tin của 2 dự án Sunshine Horizon quận 4 và khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental quận 10. Giữa thị trường bất động sản khó khăn và nhiều biến động như hiện nay, việc xuất hiện 2 dự án siêu sang ngay tại trung tâm thành phố từ chủ đầu tư lớn Sunshine Group đem lại một làn gió mới đầy hứa hẹn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Huyền – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn Sunshine – đại diện Chủ đầu tư cho biết: Sunshine Group đã rất thành công khi ra mắt thị trường Bất động sản TP HCM với dự án Sunshine City Sài Gòn. Tiếp theo đây, hai dự án mới Sunshine Horizon quận 4 và Sunshine Continental quận 10 cũng định hướng bất động sản siêu sang với không gian sống đậm chất thượng lưu.

Với sự hỗ trợ hết mình từ chủ đầu tư uy tín, các sales như có thêm động lực để đem hai dự án lớn này đến những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua bất động sản cao cấp. Tại sự kiện, lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Chủ đầu tư và Đại lý phân phối cũng diễn ra.

Sunshine Continental – tâm điểm phố thị

Sau ra mắt, dự án Sunshine Continental quận 10 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng với lượng truy cập không ngừng tăng cao.

Mang thương hiệu Sunshine, dự án tiếp tục nằm trong chuỗi bất động sản cao cấp nhưng đậm chất 4.0 với chất lượng sống luôn được đặt lên hàng thượng lưu. Theo như Chủ đầu tư thì Sunshine Continental quận 10 không chỉ đem đến cho cư dân một không gian sang trọng mà còn là nơi trải nghiệm những cung bậc cao sang “high note” nhất của cuộc sống.

Dự án khu căn hộ cao cấp quy tụ tiện ích vượt trội như hồ bơi, khu thể thao phức hợp, tiểu cảnh xanh, hội nghị 5 sao , khu Golf tầng thượng, CLB thượng lưu,… với nhiều loại hình Officetel, căn hộ, penthouse, skyvillas,shophouse,..

Đặc biệt hơn, dự án lần đầu tiên được áp dụng bán hàng qua Sunshine App – một phương pháp bán hàng hoàn toàn mới mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, đại lý phân phối cũng như Chủ đầu tư.

Hotline: 0933.16.2828

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *