Tuyển dụng

Tuyển dụng

  • Với quy mô hoạt động, sự nhiệt thành và chuyên nghiệp của tập thể, Công ty CP XD DV Bất Động Sản Đức Tín đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn tại thị trường Bất động sản Tp.HCM hiện nay

 

  • Công ty luôn hướng tới mục tiêu trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất và tốt nhất cho người lao động. Để đạt được mục tiêu đó, Công ty tập trung xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ và chuyên nghiệp – Nơi mà mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng đoàn kết làm việc và đóng góp vào sự phát triển của Công ty cũng như định hướng tương lai cho mỗi cá nhân.

+ Trẻ trung – năng động – chuyên nghiệp.

+ Luôn đoàn kết – vượt qua khó khăn – thách thức.

+ Luôn tôn trọng, lắng nghe.

+ Luôn tự đổi mới, đón đầu cơ hội gặt hái thành công.

+ Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như các giải thể thao, hội diễn văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho CB-CNV, các hoạt động sinh hoạt nhân dịp các ngày lễ truyền thống của đất nước và công ty, các hoạt động chung vì cộng đồng xã hội.

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi:

Công ty CP XD DV Bất Động Sản Đức Tín xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CB-CNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CB-CNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

 

Các loại hình khen thưởng:

– Khen thưởng thành tích khi kết thúc dự án/chiến dịch: Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tham gia tích cực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo ra thành công chung của mỗi dự án/ chiến dịch;

– Khen thưởng thành tích định kỳ: Khen thưởng cá nhân xuất sắc của Tháng; Khen thưởng thành tích cá nhân cuối năm;
Phúc lợi:

– Công ty luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chính sách mua sản phẩm công ty kinh doanh với giá ưu đãi…

Dựa trên định hướng phát triển, Công ty luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo nhân viên với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế, một hành trang tốt cho tương lai.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản. Nơi ươm mầm cho tài năng kinh doanh của bạn.

– Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

– Có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

– Hiện nay, Bất động sản là một thị trường đang phát triển mạnh, bạn sẽ có cơ hội cọ xát thực tế và nắm bắt những cơ hội phát triển trong ngành.